Mua đèn sân khấu uy tín chất lượng ở đâu?

Mua đèn sân khấu uy tín chất lượng ở đâu?

Mua đèn sân khấu ở đâu đảm bảo chất lương, uy tín mà giá cả lại phải chăng?Giúp bạn trang trí cho gia đình nhân dịp tết, trang trí quán cafe, trang trí quán karaoke, bar, beer club...

Bạn đang làm trong ngành đèn sân khấu hoặc bạn có nhu cầu mua đèn sân khấu sử dụng đẻ trang trí cho gia đình vào dịp tết, trang trí quán cafe, trang trí quán karaoke, bar.. nhưng không biết chỗ nào mua đèn sân khấu uy tín đảm bảo. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số chỗ mua đèn sân khấu uy tín ở TPHCM mà tôi đã biết.

Ở TP.HCM cũng có rất nhiều chỗ cung cấp đèn sân khấu, tuy nhiên để chọn được một nhà cung cấp đèn sân khấu uy tín mà giá cả phải chăng thì bạn phải biết mới mua được.

Nếu vòng vòng khu vực quận 10, quận 11, quận 3.. thì có nhiều chỗ bán đồ điện tử đặc biệt là khu vực quận 10 bán rất nhiều đồ ở chợ Nhật Tảo, tuy nhiên nếu mua hàng ở Nhật Tảo thì chất lượng kém, không có bảo hành cungx như xài nhanh hỏng vì ở đây toàn bán đồ Trung Quốc nên các sản phẩm đèn sân khấu ở đây giá rất rẻ và rẻ hơn nhiều chỗ khác rất nhiều lần. Nhưng nếu bạn là một người muốn mua sản phẩm chất lượng đảm bảo để đồng tiền của mình bỏ ra đáng giá thì không nên mua ở đây.

den san khau gia re

Một số công ty bán đèn sân khấu thì sao

Cũng có nhiều nhà cung cấp đèn sân khấu như : Thế Anh, Trung Chính, PAH.. và bạn hãy cùng tôi xem chi tiết về các nhà cung cấp đó thế nào nhé.

Thế Anh cũng  là một nơi bán đèn sân khấu với nhiều loại đèn giá cả thì cũng ở mức trung bình tuy nhiên sản phẩm ở đây thì không được đa dạng cho lắm và các sản phẩm ở đây được bảo hành nhưng dịch vụ bảo hành thì rất kém. Vì bạn của tôi nhiều người đã mua ở đây và rất phàn nàn về dịch vụ bảo hành vì nhiều lúc đèn bị hỏng đưa tới họ sủa rất lâu hoặc thái độ với khách hàng không được tốt nên lần sau bạn của tôi đã không mua ở đó nữa.

Còn Trung Chính thì sao cũng là nhà cung cấp đèn sân khấu nhưng Trung Chính có phần giá max hơn Thế Anh và có vẻ như ở đây dịch vụ tốt hơn nhưng vẫn nằm ở mức Trung Bình vì hỗ trợ khách hàng không được tốt và tư vấn chưa chuyên nghiệp.

Nhà cung cấp cuối cùng mà tôi muốn nói đến với bạn đó là dịch vụ đèn sân khấu PAH đây được coi là đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra nhất. PAH luôn đặt chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Do vậy tuy giá cả có thể cao hơn nhưng dịch vụ trước và sau bán hàng thì OK nhất. Nếu ai quan tâm tới chất lượng thì PAH sẽ là thương hiệu đèn sân khấu không thể bỏ qua được. Ở đây có bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo cùng với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và trong thời gian bảo hành sẽ luôn bảo hành nhanh chóng không lấy bất kì khoản phí gì đối với khách cả. Do vậy PAH được coi là điểm mua đèn sân khấu lý tưởng cho mọi người.

mua den san khau pah

Bạn có thể vào đây để tham khảo thêm sản phẩm đèn sân khấu PAH

 

Mã số: dsk

Cùng chuyên mục

Nên chọn công cụ nào để thiểt kế website?

chọn công cụ thiết kế website phù hợp

Nếu như những ai đang theo và làm thiết kế web thì chắc cũng biết rằng tầm quan trọng của công cụ để làm việc. Còn nếu ai chưa chọn cho mình được 1 công cụ thiết kế website phù hợp thì hôm nay mình xin giới thiệu một số công cụ giúp bạn phát huy tối đa khả năng cũng như làm quen để sau này làm việc dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Mã số: dsk

Những điều chưa biết về chiếc va li “đựng tài liệu mật”

Những điều chưa biết về chiếc va li “đựng tài liệu mật”

Những điều chưa biết về chiếc va li “đựng tài liệu mật”

ANTĐ - Biển Sầm Sơn hôm ấy lặng gió. Sóng biển nhấp nhô hiền hòa. Một chiếc tàu chiến treo cờ Pháp đậu lặng lẽ ngoài khơi xa. Mấy chiếc thuyền đánh cá của ngư dân từ từ lướt tới áp mạn tàu. Một phụ nữ xinh đẹp tay xách va li ung dung từ thuyền bước lên tàu trong sự đón tiếp trân trọng của sĩ quan, thủy thủ. 

Mã số: dsk