Bạn có muốn quảng bá website tới mọi người

 

* Câu hỏi đặt ra: "Tại sao cần quảng bá website sau khi thiết kế web?"

quảng bá webCâu trả lời: Vì chỉ có quảng bá website, thì những khách hàng tiềm năng của bạn, những người sử dụng Internet mới biết đến website của bạn, biết đến dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp. Khi đó họ mới nghé thăm website, xem giới thiệu về doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm - dịch vụ và đi đến quyết định giao dịch. Nếu không ai biết đến website của bạn, thì liệu ai sẽ là người tìm hiểu về sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp để đặt hàng?

 

Để tiến hành quảng bá cho website, Thiết kế web PAH tiến hành nhiều giải pháp từ thủ công lẫn tự động nhằm mục đích giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến, từ đó có thêm được nhiều lượt truy cập, xuất hiện thêm nhiều khách hàng mới và tăng được hiệu quả bán hàng.

Các hoạt động quảng bá website của Thiết kế web PAH bao gồm:

 

Tư vấn và xây dựng phương pháp quảng bá website: xác định các khách hàng mục tiệu, phân tích và lựa chọn các cụm từ khoá phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, tối ưu nội dung website cho phù hợp việc đánh chỉ mục đối với từng bộ máy tìm kiếm cụ thể.

 

Tiến hành hoạt động quảng bá website: đăng ký các từ khoá / cụm từ khoá quan trọng (cả tự động lẫn thủ công) vào các máy tìm kiếm (search engines) nổi tiếng thế giới như Google, Yahoo, MSN..., gửi e-mail/tin thư (newsletter) thông báo tới các cá nhân và cộng đồng để giới thiệu về website, đăng tải các quảng cáo như logo/banners tại các website đông người thăm viếng, áp dụng các chương trình quảng cáo trả tiền theo số lượng xem (pay-per-click) như Google AdWords, AdBrite, ...

 

Tư vấn quảng bá ngoại tuyến (offline) cho website: gồm phát triển các quảng cáo chuyên nghiệp như tài liệu, bài viết, catalogue giới thiệu chuyên nghiệp...
Tất cả các giải pháp chuyên nghiệp sáng tạo từ kỹ thuật đến ý tưởng sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của mình trên thương trường.

Bạn có thể tham khảo một số kết quả sau về dịch vụ quảng bá website được áp dụng cho chính website của công ty chúng tôi:

 

Tìm kiếm trêngoogletheo cụm từ khoá "thiết kế web", bạn sẽ thấy có hơn 16.200.000 kết quả tìm kiếm & site của chúng tôi được đứng số 02 trong các kết quả đó. Và có lẽ đây là cách mà bạn, người có nhu cầu thiết kế website tìm được chúng tôi.

Tìm kiếm trên google theo cụm từ khoá "thiet ke web gia re", bạn cũng sẽ thấy có hơn 1.190.000kết quả & website chúng tôi đứng số 02.

Liệu đây có phải là cách mà bạn tìm thấy website của chúng tôi?

Một số từ khoá chúng tôi đạt được

Từ khóa thiết kế web - kết quả tìm kiếm 16.200.000 - vị trí 05
Từ khóa thiet ke web - kết quả tìm kiếm 11.400.000 - vị trí 13
Từ khóa thiet ke web gia re - kết quả tìm kiếm 277.000 - vị trí 01

Từ khoá thiet ke web mua ban - kết quả tim kiếm 12.600.000 - vị trí 01
Từ khoá dao tao thiet ke web - kết quả tìm kiếm 4.740.000 - vị trí 03
Từ khóa SEO - kết quả tìm kiếm 895.000.000 - vị trí 20
Từ khóa tai lieu thiet ke web - kết quả tìm kiếm 10.400.000 - vị trí 03
Từ khoá thiết kế web doanh nghiệp - kết quả tìm kiếm 884.000 - vị trí 13
Từ khoá Joomla - kết quả tìm kiếm 117.000.000 kết quả - vị trí 08

 

Trên đây là một vài ví dụ về kết quả của hoạt động quảng bá website mà chúng tôi đã áp dụng cho website Thietkewebtop.com.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết sau để có thêm kiến thức về thiet ke web

Hướng dẫn làm trang bán hàng giống trang densankhaugiare.vn