Nhận xét của khách hàng về dịch vụ của công ty

Là một công ty thiết kế & phát triển website chuyên nghiệp và uy tín, hơn 2 năm qua, công ty TNHH tin học thiết kế & phát triển web Phan Anh Huy đã có những bước phát triển không ngừng đóng góp vào sự thành công khởi sắc cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, chuyên về các ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ & tin tưởng của quý khách đã dành cho công ty chúng tôi. Để đáp lại những tình cảm đó, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo & nhân viên công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ quý khách được tốt nhất, cũng như vì sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam.

khach hang web

 

Chúc Huy và toàn thể công ty đón năm mới tràng đầy niêm vui và hạnh phúc. Chúc Công Ty TNHH Tin Học Phan Anh Huy gặt hái đước nhiều thành công và ngày càng phát triển vững mạnh. Tôi tên là Vũ. Sau đây có vài lời nhận xét về Công Ty TNHH Tin Học Phan Anh Huy: Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế website thì tôi đã quyết định chọn công ty cuả Huy làm website cho minh. Trong thời gian công ty Huy thiết kế web, tôi đã dặt hết niêm tin vào công ty. Đáp lại niêm đó, công ty của Huy đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp... Tôi rất vừa ý với trang web mà Huy đã thiết kế.
A Vũ (web shop www.bao-cao-su.com)
Dịch vụ thiết kế web Ahuy rất nhiệt tình và chu đáo với khách hàng, giúp đỡ và hướng dẫn khách hàng chi tiết. Tôi rất tin tưởng khi đặt dịch vụ ở Ahuyweb.
Nguyễn Tiến Dũng (Network Business Professional) Tel: 0983002497
Nói chung là bên ahuyweb.com thưc hiện khá tốt, chuyên nghiệp. thực hiện những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. việc bảo vệ website của khách hàng khỏi bị virus cũng rất tốt. Mình rất hài lòng với ahuyweb.com.
Nguyễn Đình Truyền (truyenmarketing@gmail.com) Tel: 0972571580
Chúc Huy và tập thể ahuyweb.com một năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi trong công việc, luôn luôn tạo được uy tín với khách hàng. Năm nay phát triển mạnh mẽ hơn.
Phúc Mau Đây (phucmauday@yahoo.com.vn) Tel: 0909740875
Ahuyweb làm việc rất nhiệt tình, biết lắng nghe ý kiến khách hàng và có những đóng góp hay trong quá trình thiết kế trang web.
Giáng Uyên www.ngothigianguyen.com
Dịch vụ Ahuyweb.com làm việc nhiệt tình, thực hiện rất nhanh các yêu cầu khách hàng, rất nhanh trong việc khắc phục và hỗ trợ các sự cố
Đinh Kim Sơn Tel: 0903333330